Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô. Đại lý Sài Gòn Ford đã khẳng định trên thị trường một thương hiệu vững chắc. Luôn đi đầu trong lĩnh vực bán hàng và phục vụ khách hàng trong suốt 15 năm hoạt động. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động và phát triển, đại lý sài gòn ford luôn không ngừng nổ lực nhằm mang đến cho quý khách hàng những giá trị cao. Đại lý sài gòn ford không ngừng phát triển trong 2 lĩnh vực dịch vụ và bán hàng và là người bạn đồng hành với khách hàng trong suốt 15 năm hoạt động.

Là đại lý luôn tiên phong trong việc khai phá thị trường, mở rộng mạng lưới Ford.  Đại lý Sài Gòn Ford luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đại lý sài gòn ford tự hào mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ Platinium . Với kiến thức kỹ thuật về sản phẩm cùng với các trang thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Đại lý sài gòn ford tin rằng với nhiều chi nhánh trải rộng toàn quốc, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến đại lý sài gòn ford chúng tôi.

 

Đại lý sài gòn ford với nhiều dịch vụ : mua bán, sữa chữa, đồng sơn…cùng với thiết bị chẩn đoán bằng điện tử bằng tia hồng ngoại. Với các dịch vụ chuyên nghiệp trên đại lý sài gòn ford cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nổ lực phát triển và nâng cao tay nghề bằng việc đào tạo các khóa ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn. Mở các cuộc thi tay nghề nhằm trao đổi chuyên môn về kỹ thuật. Nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên sự khác biệt. Để tri ân khách hàng, đại lý Sài Gòn Ford chúng tôi luôn tạo ra những chương trình tri ân khách hàng bằng nhiều phần quà giá trị hoặc chương trình hậu mãi. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu . Hãy là khách hàng thân thiết của đại lý Sài Gòn Ford để luôn tận hưởng nhiều giá trị đặc biệt tại đại lý chúng tôi.

 

Song song với việc phát triển nâng cao đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi có 1 đội ngũ bán hàng nhiệt tình, đầy tâm huyết. Với kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu những khó khăn và thắc mắc của quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn cho mình đúng với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ hổ trợ tài chính với nhiều ngân hàng uy tín như HSBC, OCB, HD Bank…Một loại hình kinh doanh mới nữa của Sài Gòn Ford là thâu mu axe đã qua sử dụng và kinh doanh xe đã qua sử dụng với chế độ bảo hành chính hãng. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm ưng ý và phú hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi luôn là người bạn đồng hành của quý khách trên mọi nẻo đường.

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng  Quyết Định Sự Thành Công Của Chúng Tôi